FUN88 ทางเข้า 2023 สมัครสมาชิกผ่านเว็บหรือมือถือ & เข้าสู่ระบบ

ฝากเงินที่ FUN88 อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากเข้าสู่รหัสผ่านบัญชีของคุณแล้ว FUN88 จะตรวจสอบตัวตนที่แท้จริงของคุณ โดยคุณต้องยืนยันชื่อจริงของคุณเสียก่อน จึงจะสามารถดำเนินการในขั้นตอนถัดไปได้ มิฉะนั้น คุณจะถูกเด้งออกจากระบบ

ขั้นตอนที่ 2 หลังจากที่ผู้เล่นป้อนชื่อ "จริง" ของคุณแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าธุรกรรมของ FUN88 โดยในหน้าธุรกรรมจะให้ผู้เล่นเลือกวิธีการใดก็ได้ในการฝากเงิน ซึ่งคุณมีหลายทางเลือก ได้แก่ การฝากด้วยคิวอาร์โค้ด, LINE, บัญชีในประเทศ (แบบฟอร์มใหม่/เก่า), Fast Baht, EASY PAY และบัตรเงินสด ซึ่งวิธีการทำธุรกรรมนี้ให้ผู้เล่นได้เลือก อีกทั้งด้านล่างเราจะอธิบายวิธีการทำธุรกรรมโดยยกตัวอย่างบัญชีในประเทศ Fast Baht และ EAZY PAY

แบบฟอร์มใหม่สำหรับบัญชีในประเทศ

ขั้นตอนที่ 1 หากคุณเลือกบัญชีในประเทศคุณต้องกรอกจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ 200 บาทและจำนวนเงินที่ทำธุรกรรมสูงสุดคือ 100,000 บาท ขั้นตอนต่อมา คุณต้องกรอกบัญชีธนาคารของคุณ และขั้นตอนสุดท้ายเลือกธนาคารที่ใช้ทำรายการ เลือกมา 2 ธนาคารที่ใช้กันปกติโดยทั่วไป หรือคุณสามารถเลือกธนาคารอื่นก็ได้เช่นกัน

ขั้นตอนที่ 2 คุณต้องเลือกธนาคารที่คุณใช้ทำรายการทั้งหมด และที่สำคัญชื่อและนามสกุลต้องเป็นจริงเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 3 มื่อสมาชิกทำการโอนสำเร็จ FUN88 จะส่งการข้อความแจ้งเตือนการฝากเงินไปยังสมาชิก

  1. 1. คุณต้องบันทึกบัญชีเดิมก่อน (ชื่อบัญชีที่ใช้ฝากต้องเหมือนกับชื่อที่ใช้ตอนสมัครสมาชิก)
  2. 2. ต้องกรอกข้อมูล (1) วันที่ฝาก / (2) เวลาฝากเป็นหลักฐานการโอนเงิน / (3) แนบสลิป จากนั้นคลิก "ตกลง"
  3. 3. รอดำเนินการ 30 นาที คุณก็สามารถทำการฝากเงินได้ ระบบการฝากเงินนี้รองรับช่องทางการทำธุรกรรมที่หลากหลาย เช่น ATM, เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้ถอนเงินอัตโนมัติ, แอปพลิเคชันธนาคาร, เป็นต้น

วิธีเติมเงินแบบ Fast Baht

ขั้นตอนที่ 1 หากคุณเลือกใช้วิธีการเติมเงินแบบ Fast Baht วิธีการนี้ง่ายดายมาก คุณต้องกรอกยอดเติมเงินของคุณก่อน แล้วค่อยกรอกธนาคารที่คุณใช้ จากนั้นก็สามารถยืนยันและดำเนินการในขั้นตอนถัดไปได้

ขั้นตอนที่ 2 หลังจากที่กดปุ่มยืนยัน จะมีช่องทางของธนาคารทั้งหมดที่สมาชิกเลือกปรากฏขึ้น คุณต้องทำการเข้าสู่ระบบธนาคารก่อนจึงจะสามารถทำธุรกรรมได้

ขั้นตอนที่ 3 สุดท้ายผู้เล่นจะได้รับรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวที่ส่งถึงคุณโดยธนาคารออนไลน์ หลังจากกรอกรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวแล้วให้กดยืนยันเพื่อโอน รอจนเสร็จสมบูรณ์คุณจะได้รับแบบฟอร์มการส่งเงินทุนที่กรอกครบถ้วน และสามารถดูประวัติการทำรายการของคุณได้

วิธีการทำธุรกรรม EASY PAY

ขั้นตอนที่ 1 วิธีการทำธุรกรรม EASY PAY นั้นง่ายที่สุด เพียงแค่คุณเลือกซอฟต์แวร์ในการชำระเงินที่คุณต้องการใช้ และใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเติมเงิน ขั้นต่ำคือ 400 บาท และสุดท้ายเลือกธนาคารที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2 วิธีการทำธุรกรรม EASY PAY หลังจากที่คุณกดยืนยัน คุณจะเห็นหน้าจอนี้ เนื่องจาก Alipay คือซอฟต์แวร์ในการชำระเงินของประเทศจีน ดังนั้นจึงจะปรากฏขึ้นเป็นภาษาจีน

ขั้นตอนที่ 3 วิธีการทำธุรกรรม EASY PAY เมื่อคุณทำธุรกรรมเสร็จสิ้น คุณจะเห็นหน้าจอต่อไปนี้ และคุณสามารถคลิกที่ด้านขวาเพื่อ "ดูบันทึกการทำธุรกรรม"

วิธีการทำธุรกรรม 3 วิธีข้างต้นเป็นวิธีการทำธุรกรรมที่ผู้เล่นมักจะใช้กัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกรรมอื่นๆ สามารถเลือกเข้าสู่ FUN88 จากนั้น ให้คลิกที่ "ข้อมูลธนาคาร" ในคำถามที่พบบ่อยเพื่อรับคำตอบที่สมบูรณ์

ขั้นตอนสุดท้าย

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากสมาชิกทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ก่อนวางเดิมพัน คุณต้องโอนเงินจากบัญชีผู้ใช้ของคุณไปยังบัญชีเกม แล้วคลิกเลือกรายการโอนเงิน

ขั้นตอนที่ 2 เลือกจุดประสงค์ที่คุณต้องการโอนเงินไปยังค่ายเกมที่คุณต้องการเดิมพัน